Trang chủ/ Tin tức/Triển khai giải pháp DMS eSales cho VIANCO

Triển khai giải pháp DMS eSales cho VIANCO

Bột Càry Việt-Ấn, một thương hiệu lâu đời và quen thuộc với bao thế hệ người Việt. Sản phẩm bột Càry truyền thống với màu càry vàng sóng sánh, hương càry thơm nồng và vị càry đậm đà khó quên, với lịch sử 53 năm liên tục bước tới của Bột Càry Việt Ấn đã và đang vẫn góp hương vị cho cuộc đời. VIANCO ngày nay không chỉ có bột càry, Vianco còn nổi danh với ngũ vị hương, bột nấu bò kho, gia vị nấu súp phở, bún bò Huế, tương dầu càry, sa tế... và các loại bột gia vị độc đáo tiện  dụng: bột hồi, bột quế, bột nghệ,.. với dây chuyền sản xuất hiện đại.
Cũng như các công ty thuộc lĩnh vực FMCG, VIANCO đang mở rộng hệ thống phân phối đặc biệt cho kênh GT vì vậy một giải pháp DMS là rất cần thiết để hỗ trợ và thúc đẩy việc mở rộng hệ thống phân phối nhanh hơn và kiểm soát chặt chẽ hơn.
HQSOFT được VIANCO lựa chọn làm đối tác cung cấp giải pháp DMS eSales cho hệ thống phân phối của mình để tối ưu việc quản lý, kiểm soát hệ thống phân phối với các chức năng và module chuyên biệt cho việc quản lý phân phối trong ngành hàng tiêu dùng nhanh như:
+ Quản lý MCP và tính kỹ luật, tuân thủ của đội ngũ bán hàng
+ Quản lý các chỉ tiêu bán hàng và bao phủ
+ Quản lý và kiểm soát các vấn đề về khuyến mãi
+ Quản lý và kiểm soát về trưng bày, POSM...
Đặc biệt với các sản phẩm của VIANCO gắn liền với các sự kiện, thói quen tiêu dùng truyền thống của người Việt theo âm lịch như các ngày lễ, cúng kiến hàng tháng hàng năm theo âm lịch sẽ ảnh hưởng đến việc tiêu thụ sản phẩm. Do đó giải pháp DMS eSales của HQSOFT cũng sẽ cung cấp các giải pháp và công cụ hỗ trợ để hệ thống lên tự động lên kế hoạch và đề xuất các kế hoạch, số liệu tương ứng với âm lịch vốn không phải lúc nào cũng lặp lại hàng năm khớp với dương lịch.
HQSOFT rất tự hào và vinh dự được đồng hành và cộng tác với thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Việt Nam, VIANCO.


tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0908.317.381
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: