Trang chủ/ Tin tức/Triển khai giải pháp DMS eSales cho Phân Bón Hà Lan

Triển khai giải pháp DMS eSales cho Phân Bón Hà Lan

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hà Lan đã đầu tư và mở rộng phòng thí nghiệm với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề. Với việc đầu tư phòng thí nghiện hiện đại, Công Ty Cố Phần Phân Bón Hà Lan tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới có thể đáp ứng được nhu cầu của cây trồng và giúp bà con nông dân có những vụ mùa bội thu hơn nữa.
Để cùng đồng hành với sự phát triển của Phân Bón Hà Lan, HQSOFT rất vinh dự và tự hào được BGĐ PB Hà Lan chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp DMS eSales của HQSOFT.
Với đặc thù của ngành nông dược rất khác biệt so với FMCG tuy nhiên với sự linh hoạt của eSales cùng với kinh nghiệm và sự tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý phân phối của HQSOFT nên sẽ dễ dàng bổ sung những tính năng chuyên biệt cho riêng ngành nông dược cũng như tận dụng các thế mạnh sẳn có của các phân hệ chuyên biệt cho DMS trong eSales để giúp Phân bón Hà Lan quản lý và kiểm soát tốt hơn hệ thống bán hàng và phân phối của mình.
eSales cũng sẽ tích hợp với hệ thống phần mềm kế toán cũng như hệ thống xuất kho từ băng chuyền sản xuất một cách tự động giúp giảm thiểu các sai sót và rút ngắn thời gian thực hiện và đáp ứng đơn hàng cho khách hàng.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0908.317.381
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: