Trang chủ/ Tin tức/Trang trại thông minh – Thay đổi cần có để thành công trong nông nghiệp thời đại số hoá

Trang trại thông minh – Thay đổi cần có để thành công trong nông nghiệp thời đại số hoá

Trang trại thông minh – Thay đổi cần có để thành công trong nông nghiệp thời đại số hoáCầu Đất Farm là thương hiệu gắn liền với lịch sử thăng trầm, nơi vùng đất cao nguyên Đà Lạt. Mang trong mình bề dày lịch sử văn hoá, nhưng trong những ngày công nghệ số đang vươn tay ôm trọn mọi lĩnh vực cuộc sống. Nếu muốn giữ lấy những nét đẹp truyền thống thì điều đầu tiên Cầu Đất Farm cần làm là kết hợp chặt chẽ giữa nông nghiệp và công nghệ.
Cầu Đất Farm đã nhanh chóng chuyển mình trong những năm gần đây, hình thức trang trại thông minh kết hợp những ứng dụng công nghệ nổi lên như một điểm sáng của ngành nông nghiệp nước nhà, bởi trong thời điểm này hầu hết nông nghiệp trên cả nước đều ít nhiều mang nét truyền thống thủ công trong sản xuất và tiêu thụ.
Việc đưa Internet of Things (IoT) vào nông nghiệp đã mở ra những lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, giúp tiết kiệm nguồn nhân công mà vẫn đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình chăm sóc nông sản sạch. 


Nâng cấp trong mô hình quản lý – Bước tiến quan trọng để hoàn thiện hệ thống cung ứng nông sản thông minhTừ bao năm nay, “Được mùa mất giá, được giá mất mùa” luôn là một bài toán nan giải trong nông nghiệp. Tất cả cũng xuất phát từ sự thiếu ổn định trong đầu ra của hàng hoá.  Với Cầu Đất Farm còn có 1 vấn đề quan trọng hơn, đó là đảm bảo độ tươi sạch cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. 
Làm thế nào để cung cấp được một sản phẩm tươi sạch “đúng nghĩa” đến đúng tay người tiêu dùng? Đó là cả một quá trình. 
Xuất phát từ nhu cầu hiện đại hóa và hoàn thiện hệ thống công nghệ, phục vụ mục tiêu tăng khả năng quản trị hệ thống nội bộ, S-Farm đã tin tưởng trao dự án nghiên cứu cho Công Ty HQSOFT.
Sáng ngày 08/12/2017 Công Ty Cổ Phần S-Farm Việt Nam đã ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược với Công Ty TNHH HQSOFT trong việc xây dựng hệ thống quản lý phân phối eSales – DMS.

Khi eSales đi vào hoạt động mọi công việc trở nên dễ dàng hơn. Từ việc tự động hóa quy trình bán hàng, kiểm soát hoạt động của các nhà phân phối đến việc quản lý đội ngũ bán hàng. Giúp S-Farm tiết kiệm được thời gian, nhân lực, tăng độ bao phủ thị trường và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. 
Cụ thể, những đối tượng có đặc thù công việc liên tục di chuyển như nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng của S-Farm đã được trang bị hệ thống phần mềm eSales - DMS, hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và camera số. Nhân viên có thể lên đơn hàng ngay tại thời điểm bán hàng và các chương trình khuyến mãi được tự động được cập nhật. Ngoài ra nhân viên có thể kiểm soát được lượng hàng tồn, hàng trưng bày, hàng hết hạn sử dụng, đây là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo việc cung cấp sản phẩm tươi sạch đến người tiêu dùng. 

Công nghệ luôn có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, chỉ cần sử dụng những công nghệ phù hợp thì công việc của nhân sự và công ty cũng trở nên gọn gàng hơn, hơn nữa còn mang lại sự thoải mái và chủ động cho nhà phân phối và khách hàng sử dụng.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: