slider-news

Trang chủ Tin Tức Team Building 2019 “ Đoàn Kết Là Chấp Hết” – HQSOFT Chinh Phục Và Bứt Phá

Team Building 2019 “ Đoàn Kết Là Chấp Hết” – HQSOFT Chinh Phục Và Bứt Phá

Cuối tuần qua, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các thành viên trong đại gia đình HQSOFT. Công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình một chuyến teambuilding đầy thú vị tại “rồng biển” Long Hải. Tại đây, tập thể HQsoft đã có được khoản thời gian nghỉ ngơi, thư giản và vui chơi để lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc.

Tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp của Long Hải, các thành viên đã có những hoạt động vui chơi, giải trí đầy vui nhộn kết hợp với đêm Gala với những tiết mục được kỳ công chuẩn bị của các thành viên HQsoft. Những điệu nhảy sôi động, những trò chơi vui nhộn, đã mang lại tiếng cười rộn rã cho khắp khán phòng. Đặc biệt với Teambuiding lần này, HQsoft đã kết hợp tổ chức ngày truyền thống Q-Day của công ty. Q-Day là một ngày rất đặc biệt của HQsoft nhằm tôn vinh các chàng trai tại HQsoft. Các hoạt động liên quan của đêm tiệc cũng xoay quanh chủ đề giúp các bạn nam tỏa sáng, thông qua đêm tiệc này các bạn nữ  mong muốn dành sự quan tâm đặc biệt cho các bạn nam. Và mong rằng các bạn nam tại HQsoft luôn là chỗ dựa vững chắc để cùng các bạn nữ xây dựng công ty ngày càng thành công và lớn mạnh.

Bên cạnh đó, những lời phát biểu gắn kết của Ban Giám Đốc cũng là một động lực để Team HQsoft có thể ngày càng gần nhau, tiếp lửa để HQsoft sẽ bừng sáng và tỏa sáng hơn nữa trên trường đua quốc tế. Trong không khí hào hứng của đêm tiệc, các trò chơi đã lần lượt diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của các đội. Những phần quà là những niềm vui nho nhỏ góp phần mang đến sự thành công cho đêm tiệc.

Chương trình đã khép lại với chuỗi hoạt động nghĩ dưỡng thơ mộng, đem đến cho đại gia đình HQsoft những giây phút thư giãn, thắt chặt tinh thần đoàn kết cùng sẵn sàng cho chặn hành trình chinh phục sắp tới. “HQSOFT – Đoàn Kết Là Chấp Hết:”

Một số hình ảnh Team Building 2019:

Team HQ Check In

 

Nhóm nhảy của HQsoft

 

Các trò chơi trong đêm tiệc

 

Trao quà cho các Anh trong ngày Q-Day

 

Không khí của đêm Gala

 

 

Từ khóa:

Bài viết nổi bật

Các tag nổi bật

quản lý hệ thống phân phối Giải pháp DMS quản lý hàng trưng bày quản lý KPI quản lý nhà hàng Chương trình khuyến mãi Quản lý tài chính DMS là gì quản lý PG đặt hàng tự động phần mềm dms quản lý chương trình khuyến mãi giải pháp quản lý hệ thống phân phối lợi ích dms miễn phí sử dụng dms Cách quản lý nhân viên PG Quản lý PG gọi là gì Công việc của quản lý PG KPI cho cấp quản lý Kpi la gì Cách xây dựng KPI cho nhân viên Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên Quản lý hiệu quả làm việc Cách đánh giá nhân viên bằng KPI Công cụ đo lường KPI Phần mềm quản lý nhân sự online Phần mềm quản lý nhân sự cho doanh nghiệp nhỏ Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí 2018 Phần mềm quản lý nhân sự là gì Phần mềm quản lý công việc Phần mềm quản lý giao nhận miễn phí Phần mềm quản lý giao hàng Phần mềm quản lý nhân viên giao hàng Phần mềm quản lý giao nhận hàng Phần mềm quản lý ship hàng Quản lý giao nhận Vai trò của trưng bày hàng hóa Trưng bày sản phẩm là gì Quy trình quản lý sales Đội ngũ bán hàng gồm những ai Thiết lập chỉ tiêu bán hàng Quy trình bán hàng FMCG Thuật ngữ chuyên ngành sale Master sale là gì Chế độ giám sát kiểm tra nhân viên bán hàng Phương pháp huấn luyện nhân viên Đào tạo nhân viên Đào tạo nhân viên sale Năng lực nhân viên Cách đào tạo nhân viên giỏi Quy trình huấn luyện và đào tạo Kế hoạch đào tạo nhân viên Tiêu chí đánh giá nhân viên dịch covid-19 dms cho nhà phân phối esales cloud dms xử lý đơn hàng
right1