Trang chủ/ Tin tức/Tập đoàn KAO triển khai giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS eSales từ năm 2012.

Tập đoàn KAO triển khai giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS eSales từ năm 2012.

Với mục tiêu hướng đến mọi tầng lớp khách hàng, Tập đoàn KAO phát triển kinh doanh với rất nhiều các lĩnh vực để phục vụ cho người tiêu dùng từ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe con người đến chăm sóc vải sợi và vệ sinh nhà cửa. Ngoài ra Tập Đoàn KAO còn tập trung phát triển lĩnh vực kinh doanh hóa chất phù hợp với nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp. 
Với hơn 23 năm hoạt động kinh doanh, Tập đoàn KAO đã khẳng định được vị thế tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hệ thống phân phối được mở rộng trên cả nước với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và nhiệt huyết, luôn thấm nhuần phương châm hoạt động như kim chỉ nam của Công ty đó là “Vì cuộc sống phong phú, hòa hợp cùng thiên nhiên” Để nâng cao hoạt động phân phối và quản lý hệ thống. Tập Đoàn KAO là một trong những Tập đoàn tiên phong trong việc triển khai phần mềm DMS vào việc quản lý hệ thống phân phối từ năm 2012. 


Việc áp dụng phần mềm quản lý DMS eSales của công ty TNHH HQSoft đã tạo bước tiến vững chắc cho Tập đoàn trong việc quản lý hệ thống phân phối. 
 Ngay từ khi sử dụng phần mềm DMS eSales tới thời điểm ngày nay. Tập đoàn KAO đã có sự thay đổi đáng kể trong hoạt động quản lý hệ thống phân phối, không còn những thao tác truyền thống mà thay vào đó là hiện đại hóa. 
- Toàn bộ các thao tác của nhân viên kinh doanh đều được sử dụng trên Smartphone từ việc đặt hàng, quản lý hàng tồn kho, quản lý chương trình khuyến mãi, quản lý hàng trưng bày của nhà phân phối, đến việc sắp xếp công việc, lên kế hoạch làm việc hằng ngày… Giúp nhân viên có định hướng công việc rõ ràng hơn, đạt được hiệu quả cao trong công việc. 
- Giúp Ban quản lý kiểm soát được dữ liệu 100% xuyên suốt hệ thống phân phối, quản lý được chính xác nhân viên bán hàng ra ngoài thị trường. Với báo cáo phân tích quản trị thông mình từ eSales giúp Ban quản lý dễ dàng hơn trong việc điều hành, có cái gì tổng quan để đưa ra các chiến lược phù hợp cho việc phát triển công ty. 

HQSoft luôn mang đến niềm vui cho người sử dụng và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp. 

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: