Trang chủ/ Tin tức/Tập đoàn Interflour là một trong những nhà sản xuất bột mì lớn nhất khu vực Châu Á

Tập đoàn Interflour là một trong những nhà sản xuất bột mì lớn nhất khu vực Châu Á

DMS – eSales – Hệ thống quản lý phân phối được áp dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Một trong những ngành nghề được áp dụng mang lại hiệu quả cao đó chính là lĩnh vực sản xuất bột mì. Interflour là một trong những công ty áp dụng rất thành công phần mềm quản lý hệ thống phân phối eSales.Tập đoàn Interflour là một trong những nhà sản xuất bột mì lớn nhất khu vực Châu Á, với 4 nhà máy đặt tại các quốc gia khác nhau: Malaysia, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Interflour cũng nằm trong top là công ty sản xuất bột mì với những sản phẩm chất lượng cao. 

Để chất lượng sản phẩm ổn định, sản lượng được khai thác một cách tối ưu và luôn là doanh nghiệp đứng đầu thị trường. Interflour rất chú trọng trong việc áp dụng công nghệ vào trong sản xuất và quản lý. Từ việc sử dụng quy trình khép kín cho đến quản lý hàng trăm hệ thống phân phối và các điểm bán hàng trên toàn quốc. 

Phần mềm eSales giúp Interflour phát huy tối đa trong việc quản lý hệ thống phân phối và các điểm bán hàng. 
- Từ việc quản lý số lượng hàng hóa, nhập hàng, bán hàng đến công nợ, tồn kho. 
- Từ việc quản lý nhân viên bán hàng: lên kế hoạch làm việc hằng ngày, báo cáo kết quả công việc hàng ngày, so sánh đối chiếu kết quả thực tế so với kế hoạch đề ra. 
- Từ việc quản lý hỗ trợ những chương trình khuyến mãi.
- Từ việc tự động đề nghị đơn đặt hàng cho nhà PP dựa trên tồn kho, lịch sử bán hàng hay chỉ tiêu bán hàng, yếu tố mùa vụ… giúp công ty chủ động trong việc lên kế hoạch sản xuất, kinh doanh. 
- Từ việc quản lý trưng bày tại các điểm bán hàng.
- Từ việc quản lý chi tiết giao dịch, số lượng POSM từ công ty đến NPP, từ NPP đến cửa hàng.
- Từ việc đo lường đánh giá độ bao phủ …Với hệ thống báo cáo chuyên nghiệp, có thể truy xuất bất kỳ lúc nào. eSales giúp Interflour có cái nhìn toàn diện, từ đó lên những kế hoạch chiến lược kinh doanh, cũng như tiết kiệm được nhân sự trong khâu quản lý giám sát. Hơn thế nữa biết được tình hình chính xác hoạt động của nhân viên, từ đó có những điều chỉnh thích hợp và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: