Trang chủ/ Tin tức/Siam Brothers tìm ra mô hình quản lý cho sản phẩm đặc thù

Siam Brothers tìm ra mô hình quản lý cho sản phẩm đặc thù

Siam Brothers – 20 Năm Cùng Ngư Dân Tìm Ngọc Giữa Biển

 Biển bao bọc đất nước ta từ bao đời, nuôi sống biết bao người con trên những dải bờ cát uốn lượn. Người dân cũng vì vậy mà kiên trì bám biển vươn khơi. Phần vì miếng cơm manh áo, phần vì bảo vệ từng tấc đất quê hương. Và cũng cứ thế, chẳng biết tự bao giờ sản phẩm dây thừng, lưới cá nhãn hiệu “Con Gà” và “Hải Mã” của Siam Brothers đã trở nên thân thuộc với mọi người dân đánh bắt thuỷ sản tại các vùng miền.

Công  ty  Cổ  phần  Siam  Brothers  Việt  Nam tiền  thân  là  Công  ty  TNHH  Siam  Brothers  Việt  Nam đã có mặt từ những năm 1995 là  nhà sản xuất  hàng đầu của  Thái Lan về dây thừng, lưới phục  vụ  ngành  đánh  bắt  thủy  sản,  vận  tải  biển,  công  nghiệp,  nông  nghiệp… Xuất thân từ công ty mẹ đến từ Thái Lan với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành, bản thân Siam Brothers Việt Nam cũng có hơn 20 năm gia nhập ngành đã làm nên chất lượng và danh tiếng của công ty khắp trong nước và ngoài nước. Trong những năm gần đây công ty luôn nắm giữ thị phần lớn thị trường trong nước và mở rộng ra các nước Đông Nam Á, nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Na Uy, Australia, Hoa Kỳ…Không ngường vươn lên trên những ngọn sóngNgành nghề kinh doanh chính của Siam Brothers Việt Nam (SBV) là sản xuất ngư lưới cụ. Cụ thể SBV sản xuất dây thừng, lưới đánh cá với thị phần 46% các loại dây sử dụng trong nông ngư nghiệp và 90% thị phần dây thừng chuyên dụng cho việc đánh bắt xa bờ của Việt Nam. Đồng thời, SBV được quyền thừa hưởng và sử dụng nhãn hiệu “Con Gà” của Công ty mẹ cùng với phát triển thêm nhãn hiệu ‘Hãi Mã”. Cả hai nhãn hiệu này của SBV hiện đang chiếm 84% thị trường dây thừng cho ngành ngư nghiệp. 

Công ty đã xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại lý phân phối trải dài vùng ven biển Việt Nam, từ nhà phân phối lớn đến các cửa hàng bán lẻ tại 28 tỉnh thành trên cả nước. Doanh thu từ hệ thống đại lý chiếm khoảng 95% tổng doanh thu và 5% còn lại là doanh thu bán trực triếp cho các khách hàng lớn.Cùng với sự gia tăng sản lượng tiêu thụ các năm gần đây, SBV cũng tăng sản lượng sản xuất. Từ nhà máy đầu tiên tại Quận 12, TP.HCM, tới nay đã có 3 nhà máy và đang thực hiện dự án xây dựng nhà máy mới thứ 4. Tìm ra mô hình quản lý cho sản phẩm đặc thù. DMS eSales đã giúp Siam Brothers giải quyết bài toán nan giải về quản lý từ nhà máy, đến nhà phân phối và đến từng điểm bán hàng. 

Việc áp dụng mã QR Code trên tất cả các sản phẩm, giúp Siam Brothers quản lý chính xác sản lượng đầu ra, đầu vào, nắm bắt được thông tin về khách hàng, thị trường, quản lý hệ thống phân phối, cửa hàng. Ngoài ra giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng sản xuất đúng nguồn gốc, xuất xứ. 

Nhưng điều đặc biệt hơn cả của DMS eSales so với các nền tảng quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh khác đó là DMS eSales có một sự đồng bộ và chuyển đổi hoàn hảo giữa các đơn vị tính sản phẩm (Cuộn và Kg) giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Sự tiện ích mang đến cho khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những khó khăn mà thực tế đã đặt ra chính là sứ mệnh và nhiệm vụ của HQSOFT.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: