Giải pháp của chúng tôi

Giải Pháp DMS Quản Lý Hệ Thống Phân Phối và Bán Hàng

Giải pháp DMS eSales là giải pháp quản lý hệ thống phân phối (phần mềm DMS) của HQSOFT đã được phát triển và triển khai từ năm 2006. Hiện nay giải pháp DMS eSales đã và đang được sử dụng bởi rất nhiều tập đoàn lớn, đa quốc gia tại Việt Nam và khu vực. eSales không chỉ phù hợp cho ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) mà còn có các tính năng đặc thù theo ngành như Dầu Nhờn, Bột Mì, Dược Phẩm, Sơn, Điện máy gia dụng, Bồn nước, Sữa, Mỹ Phẩm...
Giải Pháp DMS Quản Lý  Hệ Thống Phân Phối và Bán Hàng

eBiz - Giải Pháp ERP Cho Doanh Nghiệp

eBiz là một giải pháp ERP hỗ trợ toàn diện cho mọi hoạt động trong tổ chức, doanh nghiệp của bạn. eBiz bao gồm các ứng dụng cho việc quản lý tài chính, kế toán, phân phối, sản xuất, dịch vụ, thương mại điện tử và còn nhiều lĩnh vực khác nữa, sẽ mang đến cho Doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích với những giải pháp đã được thiết kế sẳn phù hợp với những nghiệp vụ mà bạn đang áp dụng. 
eBiz - Giải Pháp ERP Cho Doanh Nghiệp

eSky - Analytic Reports & BI Dashboard

Our eSky BI solution was designed and integrated a lot of modern technology and visual component to help end user can: 
 - Create fully interactive business intelligence dashboards for cross-platform.
 - Be able to connect to different data sources and data providers
 - Dig deep and identify trends with Drill-down and data filtering.
 - Integrated with a lot of UI elements and visual indicators so you can build your best and deliver the fully customizable decision support systems for your enterprise
eSky -  Analytic Reports & BI Dashboard

eWMS - Giải Pháp Quản Lý Kho

eWMS của HQSOFT là giải pháp quản lý kho bãi có thể áp dụng để các Doanh Nghiệp quản lý kho và hàng hóa của mình hoặc cũng có thể triển khai cho các công ty chuyên về các dịch vụ cho thuê kho bãi và giao nhận (Third Party Logictis - 3PL). eWMS cũng dễ dàng có thể tích hợp với các giải pháp khác như eDeliveryeCRM, ERP (eBiz, Acumatica) để xây dựng thành một giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp 3PL chuyên về dịch vụ kho bãi và giao nhận. 
eWMS - Giải Pháp Quản Lý Kho

Acumatica - The Cloud ERP

Acumatica là nhà cung cấp phần mềm Cloud ERP hàng đầu cho các doanh nghiệp để mở ra tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng. Được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây và di động tốt nhất thế giới với mô hình cấp phép tập trung. Hệ thống ERP Acumatica cung cấp một bộ các ứng dụng tích hợp đầy đủ, được hỗ trợ bởi một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt. Acumatica Cloud ERP được thiết kế cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp phần mềm doanh nghiệp hiện đại trên nền tảng điện toán đám mây.
Acumatica - The Cloud ERP

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0908.317.381
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: