Trang chủ/ Tin tức/Perfetti Van Melle Tập Đoàn Bánh Kẹo Hàng Đầu Thế Giới

Perfetti Van Melle Tập Đoàn Bánh Kẹo Hàng Đầu Thế Giới


Những chiếc vé về tuổi thơ 8X Việt Nam

Những cái tên Big Balbol, Anpenliebe là những cái tên khá quen thuộc gắn liền với tuổi thơ Việt Nam thập niên 90. 
Sở dĩ kẹo cao su Big Babol gắn liền với tuổi thơ nhiều người Việt Nam bởi lẽ loại này xuất hiện khá sớm và ồn ào từ năm 1997, thời điểm mà thị trường bánh kẹo còn khá ít nhãn hiệu. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của công ty liên doanh Perfetti Van Melle Việt Nam. 

Từ năm 1985 vốn là liên doanh giữa tập đoàn Perfetti và công ty thực phẩm Sài Gòn. Công ty này ban đầu chủ yếu sản xuất, phân phối kẹo và kẹo cao su cao cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Đến năm 2002, công ty đổi tên thành công ty TNHH sản xuất kẹo Perfetti Van Melle Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Bốn năm sau, cùng với việc xây dựng nhà máy mới tại Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, công ty một lần nữa đổi tên công ty TNHH Perfetti Van Melle. Đến năm 2007, công ty này xây dựng nhà máy thứ 2 tại Việt Nam.

Không chỉ sở hữu Big Babol, Perfetti Van Melle còn có một loạt nhãn hiệu kẹo khác nổi tiếng với nhiều trẻ em như Alpenliebe, Center Fruit, Golia, Cofitos, Mentos, Happydent, Chupa Chups.


 Cho đến ngày nay hầu như các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, đến các điểm bán hàng tại Việt Nam đều không thể thiếu những sản phẩm của Perfetti Van Melle. 

Với hệ thống phân phối và các điểm bán lẻ rộng khắp cả nước. Cùng với đội ngũ bán hàng trên cả ngàn nhân viên, để luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Vậy làm cách nào để một hệ thống chạy xuyên suốt và đảm bảo được doanh số, luôn đứng vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam cũng như vị trí top đầu trên thế giới. 

Perfetti Van Melle đã trang bị cho đội ngũ nhân viên bán hàng sử dụng tablet trong công việc từ những năm 2012. Giúp nhân viên rời bỏ công việc giấy tờ, báo cáo hàng ngày để tập trung vào công việc chăm sóc khách hàng và hỗ trợ nhà phân phối hay các điểm bán hàng một cách tốt nhất. 

Đảm bảo việc cung ứng hàng hóa đến các điểm bán hàng không bị gián đoạn bởi việc tối ưu hóa tồn kho. 

Dữ liệu được cập nhật liên tục, kịp thời, đa chiều theo từng khu vực, từng nhà phân phối, từ điểm bán hàng.

Hình ảnh thông tin điểm bán, hàng trưng bày, hàng khuyến mãi, hàng tồn kho tại các điểm bán luôn được cập nhật chính xác giúp việc nắm bắt được tình hình bán hàng một cách dễ dàng. 

Tự động hóa quy trình thăm viếng cửa hàng, giúp đội ngũ bán hàng thực hiện đầy đủ các bước theo quy định công ty. Lên kế hoạch làm việc và đánh giá được KPI của nhân viên.

Tất cả các chương trình hỗ trợ bán hàng được triển khai đầy đủ và chính xác đến từng mạng lưới điểm bán. 

Đánh giá được độ phủ của sản phẩm của Perfetti Van Melle so với đối thủ ngoài thị trường. Từ đó có những điều chỉnh, chính sách kịp thời. 


Để thực hiện hóa các việc trên, Perfetti Van Melle đã hợp tác với Công Ty HQSoft trong việc áp dụng phần mềm “Quản Lý Hệ Thống Phân Phối DMS eSales” từ năm 2012.
 
HQSoft luôn đồng hành với doanh nghiệp trong việc phát triển và quản lý hệ thống phân phối. 
                                                                                         Nguồn từ Cafebiz 

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: