Trang chủ/ Tin tức/LAVIE – Một Phần Tất Yếu Cho Cuộc Sống

LAVIE – Một Phần Tất Yếu Cho Cuộc SốngĐược khai thác bằng một quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, nước khoáng thiên nhiên Lavie là kết quả chắt lọc của thiên nhiên, mang đến cho con người nguồn nước mát lành, sảng khoái, tràn đầy sức sống.
Thành lập tháng 9 năm 1992, Lavie là doanh nghiệp hợp tác giữa Perrier Vittel – Pháp (sở hữu 65% vốn), thương hiệu thuộc Nestlé Waters, một công ty đứng đầu trên thế giới trong ngành nước khoáng đóng chai và Công ty Thương Mại Long An Việt Nam.

Lavie chính thức có mặt ở Việt Nam vào tháng 7 năm 1994, và đã nhanh chóng phát triển thành thương hiệu dẫn đầu ở Việt Nam trong ngành nước đóng chai. Lavie là nhãn hiệu nước khoáng đóng chai có mặt trên mọi tỉnh thành tại Việt Nam và là thương hiệu đứng đầu về mức độ nhận diện thương hiệu trong lĩnh vực nước uống đóng chai tại Việt Nam. Lavie Việt Nam được xem là doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và điều hành. Năm 1999 công ty đã triển khai phần mềm ERP, tích hợp tất cả các hoạt động nghiệp vụ của các bộ phận trong một hệ thống phần mềm chung chạy trên mạng. Đến năm 2012 Lavie Việt Nam đã ứng dụng phần mềm “ Quản Lý Hệ Thống Phân Phối DMS eSales” của Công ty TNHH HQSOFT trong việc quản lý và điều hành hệ thống phân phối tại các kênh Horeca và MT.
 
Phần mềm quản lý hệ thống phân phối giúp Lavie giải quyết các bài toán về quản lý đội ngũ bán hàng, tiết kiệm được thời gian quản lý, nắm được tình hình thị trường, giải quyết được bài toán hàng tồn kho, tình hình các điểm bán hàng, đảm bảo độ phủ trên thị trường. Giúp Lavie luôn là thương hiệu dẫn đầu tại thị trường Viêt Nam. 

Với việc nhạy bén, nắm bắt kịp thời công nghệ phần mềm cao ứng dụng vào hoạt động sản xuất và hoạt động quản lý phân phối giúp Lavie ngày càng vững mạnh không chỉ chất lượng mà thương hiệu cũng được vươn xa. 
                                                                             Nguồn: Lavie Viet Nam 

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: