Trang chủ/ Tin tức/Khởi động dự án DMS triển khai giải pháp eSales cho Kangaroo Vietnam

Khởi động dự án DMS triển khai giải pháp eSales cho Kangaroo Vietnam

Kangaroo Vietnam là tập đoàn hàng đầu về ngành hàng Gia dụng với hơn 700 models sản phẩm trải rộng các ngành hàng: Máy lọc nước, Hàng gia dụng, Thiết bị nhà bếp, Điện lạnh, Thiết bị vệ sinh, Máy bơm nước. Nổi bật với Máy lọc nước RO tiên phong tại thị trường Việt Nam, 2 năm liền liên tiếp trở thành sản phẩm tin dùng nhất Việt Nam. Nhiều phát hiện mới lần đầu tiên được công bố như Máy lọc nước loại bỏ amip, asen, máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam. Kangaroo Vietnam với hơn 20.000 điểm bán trên toàn quốc, 5 chi nhánh tại nước ngoài, 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng với các trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam.

Sau nhiều lần tham khảo, tìm hiểu giải pháp DMS từ nhiều nhà cung cấp trên thị trường, Kangaroo Vietnam đã quyết định chọn HQSOFT làm đối tác để cung cấp giải pháp DMS eSales của HQSOFT để triển khai cho hệ thống phân phối và bán hàng của Kangaroo Vietnam trên toàn quốc. Lễ khởi động dự án DMS cho Kangaroo Vietnam đã được tổ chức và diễn ra vào ngày 26-09-2017 tại Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội - văn phòng chính của Kangaroo Vietnam. Lễ khởi động được tổ chức trang trọng với sự chủ trì và tham gia của Tổng Giám Đốc Kangaroo Vietnam - anh Lê Xuân Hoàn, Phó TGĐ - chị Lê Thị Thanh Hà cùng các Anh/Chị là trưởng các bộ phận, ngành hàng liên quan... thể hiện sự quyết tâm của BGĐ Kangaroo Vietnam trong việc đầu tư và thực hiện dự án DMS nhằm mang lại các thay đổi, hiệu quả hơn trong việc quản lý hệ thống bán hàng và phân phối của mình.
 
Giải pháp eSales với rất nhiều module hỗ trợ rất mạnh và đầy đủ trong việc quản lý phân phối cùng với đội ngũ tư vấn và phát triển của HQSOFT có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phân phối và triển khai các dự án DMS sẽ tư tin cùng BGĐ và Ban dự án DMS của Kangaroo Vietnam tiến hành dự án đúng kế hoạch và mục tiêu mà BGĐ Kangaroo Vietnam đã đưa ra.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0908.317.381
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: