Trang chủ/ Tin tức/Khách Hàng Đầu Tiên Cho Sự Phát Triển Của HQSOFT

Khách Hàng Đầu Tiên Cho Sự Phát Triển Của HQSOFT

THƯƠNG NGHIỆP CÀ MAU - KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HQSOFT.

Trải qua hơn 12 năm phát triển không ngừng nghỉ, để có được thành quả như ngày hôm nay, HQSOFT không thể không nhắc đến một doanh nghiệp – Doanh nghiệp đầu tiên cho bước đầu phát triển của công ty HQsoft
Thương hiệu Cà Mau là khách hàng đồng hành cùng HQSOFT từ khi thành lập cho đến thời điểm này.  Mười hai năm gắn kết bền vững giữa hai doanh nghiệp.

Công ty CP Thương Nghiệp Cà Mau trước đây là Công ty Bách hóa Tổng hợp thị xã Cà Mau được thành lập từ những năm 1980. Năm 2007, công ty tiến hành CP hóa và đổi tên thành công ty CP thương nghiệp cà Mau. Kinh doanh rất nhiều các ngành nghề khác nhau: kinh doanh xăng dầu, cửa hàng bách hóa, điện máy, nông ngư cơ, đầu tư xây dựng….

Từ một văn phòng với 4 cửa hàng trực thuộc, doanh số bán hàng năm khoảng 180 triệu đồng, đến nay công ty đã có văn phòng đại diện tại TPHCM và gần 40 cửa hàng trực thuộc trải đều khắp các huyện, thành phối trong tỉnh và phát triển thành công trong các ngành nghề khác nhau.

Từ những ngày đầu thành lập, doanh nghiệp đã có sự chuyển biến mạnh mẽ về phương thức quản lý bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động kinh doanh. Từ việc kết hợp với HQSoft trong việc xây dựng hệ thống quản lý doanh nghiệp đến việc áp dụng trang thương mại điện tử vào việc bán hàng trực tuyến. Đã giúp Thương Nghiệp Cà Mau ổn định hệ thống, tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng. Và đến nay, Thương nghiệp Cà Mau đã có được chỗ đứng vững chắc và độ tin cậy cao đối với người tiêu dùng.

Với những bước đi năng động và mạnh mẽ dựa vào nội lực vững vàng, thương hiệu của Công ty CP Thương Nghiệp Cà Mau chắc chắn sẽ vượt qua thử thách và tận dụng thời cơ để tiếp tục khẳng định mình trên những thị trường rộng lớn hơn.

Công Ty HQSOFT xin chân thành cảm ơn Công Ty CP Thương Nghiệp Cà Mau đã luôn đồng hành và hỗ trợ HQsoft trong suốt 12 năm qua. HQSOFT tin rằng trên sự hợp tác này còn bền chặt và đậm sâu hơn nữa trong tương lai.

Chúc Thương Nghiệp Cà Mau luôn phát triển bền vừng.


Nguồn: Thương Nghiệp Cà Mau.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: