Trang chủ/ Tin tức/HQSoft Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Phú Thái Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

HQSoft Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Phú Thái Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Phú Thái – 25 năm phát triển không ngừng từ con số 10 đến con số 5000


Những năm đầu của thập niên 90 được gọi là thời kì chuyển tiếp của nền kinh tế Việt Nam từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang nền kinh tế vận hành theo cơ chế thị trường. Năm 1993 ông Phạm Đình Toàn đứng ra thành lập Công ty TNHH Phú Thái, với chỉ hơn 10 thành viên. Đến nay đội ngũ nhân viên của Phú Thái lên đến gần 5.000 người. Hoạt động đa ngành từ Phân phối (hàng công nghiệp, tiêu dùng, thực phẩm, thời trang…), Bán lẻ, Sản Xuất và Dịch vụ (Logistic, Nhà hàng…) đến đầu tư và giáo dục.  

Với mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp lãnh thổ Việt Nam gồm hơn 300 nhà phân phối, trên 2.000 đại lý bán sỉ, 3.000 cửa hàng trọng điểm, gần 1.000 siêu thị, xấp xỉ 200.000 đại lý bán lẻ và trên 5.000 khách hàng trực tiếp bao gồm các nhà hàng, khách sạn, cơ quan, người tiêu dùng, .... là cầu nối uy tín, giữa các nhà sản xuất với người tiêu dùng. Phú Thái giờ đây không chỉ là một trong những tập đoàn phân phối bán lẻ hàng đầu Việt Nam mà còn là đối tác đáng tin cậy của những tập đoàn lớn trên thế giới.

Chiến lược “Bước cùng người khổng lồ – Để trở thành người khổng lồ”

Trong quá trình hoạt động, Phú Thái đã chủ động liên kết với các đối tác lớn của các nước như Mỹ, Nhật, Úc, Hà Lan, Indonesia, Thái Lan,... để nâng cao tính cạnh tranh, phát triển, mở rộng thêm thị trường trong, ngoài nước và lĩnh vực hoạt động. Chiến lược phát triển dài hạn đó không chỉ giúp Phú Thái khẳng định được vị thế dẫn đầu trên thị trường phân phối bán lẻ Việt Nam mà còn vương tầm ra thế giới. 

Trong 25 năm hoạt động và không ngừng phát triển, tập đoàn đã trụ vững sau 2 cuộc khủng hoảng kinh tế lớn với hàng loạt những biến động của thị trường do hội nhập và sự xuất hiện của các tập đoàn lớn từ nước ngoài gia nhập vào thị trường Việt Nam. Bề dày hoạt động vừa là thành công vừa là thách thức lớn cho tập đoàn Phú Thái, bởi khi quy mô kinh doanh đã mở rộng trong khắp và ngoài nước với lượng lớn nhân sự cùng các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng thì không thể chỉ duy trì phương thức quản lý truyền thống mà phải tìm ra phương pháp quản lý sao cho hiệu quả chính là một thách thức lớn cần giải quyết để tiếp tục trụ vững trên thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh.

Đứng trước thách thức ấy, trong thời điểm cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang vươn tay ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống thì một giải pháp công nghệ sẽ là lựa chọn tối ưu trong quản lý nhân sự và liên kết với khách hàng. Ban lãnh đạo đã không ngừng tìm kiếm giải pháp tối ưu, có tính thực tiễn cao và phù hợp với thực trạng của Tập đoàn. Đó là lý do vì sao Tập đoàn Phú Thái đã lựa chọn HQSOFT trở thành đối tác trong dự án cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS eSales.

Điện toán đám mây và bài toán quản lý hệ thống phân phối

Từ những vấn đề thực tế mà Tập đoàn Phú Thái đặt ra, hiểu rõ sự kì vọng của khách hàng về một hệ thống quản trị phân phối có tính tự động hóa và linh hoạt theo từng phân cấp. Để nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng đều có thể chủ động hơn trong công việc. 

Với đội ngũ nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về quản lý doanh nghiệp. HQSOFT rất tự tin cung cấp cho Phú Thái không chỉ đơn thuần là một hệ thống phần mềm mà là một giải pháp toàn diện cho mạng lưới phân phối tốt nhất trên thị trường. 

Khi DMS eSales đi vào hoạt động sẽ giúp cho Tập đoàn giảm nhẹ được gánh nặng này và nâng cao hiệu quả trong quản lý phân phối ở khu vực trong và ngoài nước với nhiều mặt hàng, sản phẩm phức tạp. 

Giúp Tập đoàn kiểm soát chặt chẽ và phân tích hiệu quả hơn các yếu tố nền tảng trong phân phối như tồn kho, khuyến mãi, doanh số, trưng bày, bao phủ, posm, tính tuân thủ của đội ngủ bán hàng...Đến những tính năng chuyên biệt hơn như quản lý các chỉ tiêu kinh doanh, đặt hàng tự động, tự tạo các báo cáo thông minh giúp theo dõi tình hình hoạt động, ngân sách, dòng tiền…

Từ đó mà xoá bỏ dần các hoạt động quản lý thủ công, giúp tận dụng khả năng của nguồn nhân lực ở mức tối đa chứ không còn phải loay hoay trong bài toàn quản lý nguồn hàng, nguồn nhân lực, thị trường và liên kết với hệ thống nhà phân phối sao cho hiệu quả. 
HQSOFT tin rằng đó chính là sứ mệnh và nhiệm vụ của công ty.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: