GIẢI PHÁP CLOUD ERP ACUMATICA

Tại sao phải là Giải Pháp Cloud ERP, TÌM HIỂU 2 ĐỘT PHÁ QUAN TRỌNG làm ảnh hưởng và thay đổi hoạt động sản xuất kinh doanh ngày nay:

1. Internet & Điện toán đám mây

Giải Pháp Cloud ERP đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tương tác:

Sự đột phá quan trọng đầu tiên là sự ra đời của Internet và Cloud Computing đã làm thay đổi cách chúng ta tương tác từ việc mua hàng, vận chuyển, hóa đơn đến thanh toán đều được thực hiện tự động và online giữa công ty với khách hàng, đối tác, người tiêu dùng chỉ trong một vài phút thay vì vài ngày như trước đây.

Môi trường trực tuyến này cũng khuyến khích và làm gia tăng sự tham gia, cộng tác trong chuỗi cung ứng với khách hàng của chúng ta.

Giải Pháp Cloud ERP thay đổi cách thức chúng ta làm việc:

Không nghi ngờ gì, Internet đã thay đổi cách chúng ta làm việc.

Và chúng ta đã trở thành một xã hội di động nơi chúng ta muốn truy cập vào hệ thống và dữ liệu của mình ở mọi nơi, bất cứ lúc nào, trên mọi thiết bị.

2.  Khả năng đáp ứng của giải pháp cloud ERP

Chức năng rất phong phú với chi phí hợp lý:

Sự đột phá lớn thứ hai là phát triển ngày càng hiệu quả và tối ưu của các giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh, đặc biệt là các giải pháp ERP.

Ngày nay, một khách hàng hạng trung cũng hoàn toàn có thể sở hữu các tính năng ERP cao cấp vốn chỉ có sẵn cho các công ty lớn, tất cả đều với chi phí hợp lý và vừa phải.

Tổng chi phí để sở hữu ERP đã giảm đáng kể:

Và trong vài năm qua, tổng chi phí sở hữu một giải pháp ERP đã giảm đáng kể với sự xuất hiện của các hình thức hosting và hiện nay là SaaS (Software as a Service – một hình thức không phải đầu tư chi phí bản quyền và hạ tầng vận hành ERP mà khách hàng chỉ trả phí sử dụng hàng tháng theo số người dùng thực tế).

Ứng dụng tích hợp là nhu cầu cần thiết:

Các ứng dụng tích hợp đã trở thành một điều cần thiết trong kinh doanh ngày nay, và chúng có sẵn ở một mức giá hợp lý.

Ngoài ra trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày nay các Doanh Nghiệp đang phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng là “CÔ LẬP thông tin và hoạt động SX KD” (DISCONNECTED BUSINESS).

Những Khó Khăn Do Vấn Đề “CÔ LẬP THÔNG TIN & HOẠT ĐỘNG SX KD” Mà Doanh Nghiệp Đang Gặp Phải Khi Chưa Áp Dụng Giải Pháp Cloud ERP Acumatica

Thực trạng phần lớn các doanh nghiệp hiện nay đều gặp phải vấn đề này, khi mà trong doanh nghiệp tồn tại rất nhiều phần mềm khác nhau, họ trang bị cho các phòng ban khác nhau dẫn đến dữ liệu, quy trình làm việc không được liên thông, rủi ro dư thừa và sai sót dữ liệu là rất lớn. Ngoài ra với việc triển khai các ứng dụng và giải pháp theo mô hình truyền thống (off-line, on premise) dẫn đến khó khăn trong việc kết nối các văn phòng, nhà máy, các địa điểm làm việc khác nhau của nhân viên, tương tác với khách hàng và đối tác đều bị hạn chế hoặc không thực hiện được.

1

Dữ liệu trùng lắp, dư thừa

2

Thông tin không chính xác

3

Thông tin không được chia sẻ trong nội bộ

5

Gia tăng chi phí bảo trì, nâng cấp…

4

Nhiều phần mềm để học và cập nhật…

Đứng trước những thách thức và khó khăn như trên, một hệ thống ERP hiện đại – Cloud ERP sẽ giải quyết triệt để các vấn đề trên. Cloud ERP sẽ tích hợp tất cả các ứng dụng bị “cô lập” này để tạo ra hệ thống quản lý kinh doanh hợp nhất và duy nhất về giải pháp Cloud ERP Acumatica được ra đời để phục vụ cho chính nhiệm vụ và mục đích này.
Acumatica là một giải pháp Cloud ERP hoàn chỉnh cho tất cả các nhu cầu quản lý doanh nghiệp của bạn, bao gồm quản lý tài chính, kho bãi, sản xuất, bán hàng, dự án, CRM và nhiều hơn thế nữa…

LỢI ÍCH MÀ GIẢI PHÁP CLOUD ERP ACUMATICA MANG LẠI

mui ten 6

Cập nhật tức thời trên toàn hệ thống

vong tron 7

Dữ liệu nhất quán, chỉ duy nhất 1 phiên bản

8

Nâng cao hiệu quả làm việc

9

Bảo trì dễ dàng và ít tốn kém

10

Làm việc thuận tiện, mọi lúc mọi nơi

 

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CLOUD ERP ACUMATICA

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢI PHÁP CLOUD ERP ACUMATICA

CÁC PHÂN HỆ CHÍNH CỦA GIẢI PHÁP CLOUD ERP ACUMATICA

 

10.-Financial-Management

Quản Lý Tài Chính:

Từ kế toán trực tuyến cho những điểm bán hàng đến các ứng dụng tài chính toàn cầu giàu tính năng cho các doanh nghiệp lớn hơn, phức tạp. Các ứng dụng kế toán này được thiết kế để hỗ trợ Doanh Nghiệp phát triển lớn mạnh cho hôm nay và mai sau.

11.Distribution-Edition

Quản lý phân phối:

Quản lý cách định giá và đặt hàng, kiểm tra hàng tồn kho, tự động hóa quá trình thu mua và cải thiện chăm sóc khách hàng. Phần mềm quản lý hệ thống phân phối Acumatica tích hợp đầy đủ các tính năng từ CRM, tài chính, quản lý trưng bày, kế toán, khả năng hiển thị tổng hợp trên toàn bộ tổ chức.

12.Customer-Management

Quản Lý Khách Hàng:

Bao gồm tính năng CRM chuẩn để quản lý Khách Hàng tiềm năng, danh bạ, cơ hội và nhiều hơn thế. Ngoài ra, tích hợp dịch vụ hậu mãi và cổng thông tin khách hàng giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

13.-data-analysis

Công cụ lập báo cáo và thống kê dữ liệu:

Hiểu rõ hơn về tổ chức của Doanh Nghiệp bằng các công cụ tự động hóa từ Acumatica để tạo báo cáo và phân tích xu hướng dễ dàng và theo thời gian thực tế hoạt động.

13.-Project-Accounting

Kế Toán Dự Án:

Nắm được chi phí thực tế của các dự án bên trong hoặc bên ngoài Doanh Nghiệp. Quản lý ngân sách, thời gian, chi phí quảng cáo dự án và các hình thức thanh toán phức tạp. Bảng báo cáo dự án cho phép Doanh Nghiệp so sánh chi phí dự án thực tế với ngân sách ban đầu và sửa đổi bằng cách sử dụng biểu đồ trực quan.

14.Manufacturing-Management

Quản Lý Sản Xuất:

Tích hợp lập kế hoạch sản xuất, mua nguyên vật liệu và lập kế hoạch quản lý ở cửa hàng, đơn đặt hàng. Kiểm kê, mua và hạch toán, phối hợp với nhiều hoạt động.

15.Field-Service-Edition

Quản Lý Dịch Vụ

Quản lý dịch vụ theo dõi và tối ưu hóa mọi quy trình hoạt động dịch vụ trên thị trường.Quản lý đơn hàng dịch vụ, cuộc hẹn, hợp đồng, bảo hành, tuyến đường, kỹ năng của nhân viên, khả năng thiết bị, lịch bảo dưỡng dự phòng và bảng điều khiển đều tích hợp sẵn trong phiên bản này.

16.-Commerce-Edition

Phiên Bản Thương Mại:

Cung cấp trải nghiệm khách hàng nhất quán trên tất cả các kênh bán hàng của Doanh Nghiệp,  tích hợp đầy đủ giữa dịch vụ trực tuyến, thiết bị di động và hoạt động bên trong cửa hàng của Doanh Nghiệp.

17.Construction-Editon

Phiên Bản Xây Dựng:

Cải thiện lợi nhuận và kiểm soát dự án từ việc ước lượng thông qua các dự án xây dựng, sử dụng phần mềm kế toán xây dựng từ Acumatica.