giải pháp phần mềm HQsoft

Trang chủ Giải Pháp

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Bắt kịp với xu hướng thị trường, áp dụng công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.
HQsoft mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

app-tech-01

Công nghệ hiện đại với điện toán đám mây

app-tech-02

Công nghệ di động

app-tech-03

Hệ thống định vị toàn cầu GPS

app-tech-04

Công nghệ bản đồ số

app-tech-05

Công nghệ ứng dụng thuật toán và trí tuệ nhân tạo

app-tech-06

Tích hợp mạnh mẽ với các hệ thống, thiết bị bao gồm IoT

app-tech-07

Đa nền tảng, đa thiết bị

CÁC GIẢI PHÁP CỦA HQSOFT

giải pháp dms

Giải Pháp DMS – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Giải Pháp DMS – Giải pháp quản lý hệ thống phân phối ( eSales Cloud DMS) giúp cho các Doanh Nghiệp cải thiện và tối ưu hệ thống phân phối, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mang lại hiệu suất, lợi nhuận cao cho Doanh Nghiệp.


Mô tả chi tiết
Giải Pháp ERP của HQsoft

Giải pháp ERP cho doanh nghiệp – eBiz

eBiz là một giải pháp ERP hỗ trợ toàn diện cho mọi hoạt động trong tổ chức, doanh nghiệp của bạn. eBiz bao gồm các ứng dụng cho việc quản lý tài chính, kế toán, phân phối, sản xuất, dịch vụ, thương mại điện tử và còn nhiều lĩnh vực khác nữa, sẽ mang đến cho Doanh nghiệp của bạn nhiều lợi ích với những giải pháp đã được thiết kế sẵn phù hợp với những nghiệp vụ mà bạn đang áp dụng.


Mô tả chi tiết

Giải Pháp Cloud ERP Acumatica – Giải Pháp Hoạch Định Nguồn Nhân Lực Doanh Nghiệp

Acumatica là nhà cung cấp phần mềm Cloud ERP hàng đầu cho các doanh nghiệp để mở ra tiềm năng và thúc đẩy tăng trưởng. Được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây và di động tốt nhất thế giới với mô hình cấp phép tập trung. Hệ thống ERP Acumatica cung cấp một bộ các ứng dụng tích hợp đầy đủ, được hỗ trợ bởi một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt.


Mô tả chi tiết
Giải pháp quản lý giao nhận

Giải Pháp Quản Lý Giao Nhận – eDelivery

Phần mềm eDelivery là giải pháp quản lý hệ thống giao nhận. Giải pháp này có thể được sử dụng để quản lý việc phân phối các sản phẩm hàng hóa đến nơi tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể sử dụng giải pháp này cho vận chuyển nội bộ hoặc các đơn vị chuyên về vận chuyển hàng hóa và kho bãi.


Mô tả chi tiết
Giải Pháp Theo Từng Lĩnh Vực

Giải Pháp Theo Từng Lĩnh Vực

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn. HQSOFT đã thiết kế riêng biệt và cung cấp giải pháp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: Hàng tiêu dùng nhanh, Y tế dược phẩm, Ngành mỹ phẩm và chăm sóc, Ngành nông & ngư nghiệp, Lĩnh vực tài chính, Ngành sản xuất & Vật liệu xây dựng, Điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, Ngành đồ uống, nước giải khát, Ngành logistic, Ngành thời trang....


Mô tả chi tiết

CÁC LĨNH VỰC CUNG CẤP

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các gói giải pháp phần mềm hiệu quả cho tất cả Doanh Nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho hơn 200 công ty lớn trên khắp Việt Nam và Đông Nám Á trên tất cả các lĩnh vực với từng giải pháp chuyên biệt theo ngành.

 hang tieu dung

HÀNG TIÊU DÙNG NHANH

Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) là ngành phát triển rất năng động với sự canh trạnh khốc liệt trên thị trường. Đặc tính của FMCG có chu kỳ bán hàng và tiêu thụ hàng nhanh, vì vậy việc kiểm soát được toàn bộ chuỗi cung ứng và chủ động thay đổi hàng ngày là thách thức rất lớn với Doanh Nghiệp.

Giải Pháp DMS (eSales Cloud DMS) của HQSOFT được sinh ra để phục vụ và giúp Doanh Nghiệp hóa giải các thách thức này để luôn chủ động kiểm soát quản lý hệ thống phân phối của mình giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

Xem Thêm
 b-field-02

Y TẾ - DƯỢC PHẨM

Dược phẩm là một trong những ngành hàng thiết yếu với mức tăng trưởng, chi tiêu tăng đều hàng năm.Thị trường sẽ thay đổi mạnh mẽ và sôi động, với sự tham gia từ các đại gia bán lẻ ngoài ngành, việc làm chủ và kiểm soát được hệ bán lẻ, phân phối qua chuỗi các nhà thuốc OTC và các kênh khác là một trong các yếu tố giúp Doanh Nghiệp trong ngành có thể trụ được và phát triển tốt. Giải pháp DMS (eSales Cloud DMS) của HQSOFT sẽ hỗ trợ Doanh Nghiệp kiểm soát hiệu quả hệ thống bán lẻ và phân phối cũng như giải quyết các vấn đề đặc thù của ngành như thế nào nhé!

Xem Thêm
 mỹ phẩm

MỸ PHẨM VÀ CHĂM SÓC

Đời sống và thu nhập của người dân VN ngày càng cao, nhu cầu về làm đẹp, chăm sóc cá nhân cũng gia tăng dẫn đến sự tăng trưởng của các sản phẩm về lĩnh vực này. Với tiềm năng lớn, thị trường mỹ phẩm đã thu hút sự quan tâm từ các tên tuổi lớn như Pháp, Ý, Hàn, Nhật,…họ đã đồng loạt đổ bộ vào VN cùng với thương hiệu “local” tạo cho thị trường này ngày càng sôi động và cạnh tranh thêm khốc liệt. Đón đầu xu thế đó Giải pháp DMS (eSales Cloud DMS) cùng các giải pháp khác của HQSOFT đã sẵn sàng hỗ trợ DN làm chủ thị trường, kiểm soát hệ thống phân phối để luôn chủ động trước các diễn biến phức tạp của thị trường.

Xem Thêm
 banner nông nghiệp

NÔNG - NGƯ NGHIỆP

Ngành nông – ngư nghiệp được hiểu bao gồm tất cả họat động liên quan đến sản xuất và phân phối từ các sản phẩm đầu vào phục vụ cho quá trình sản xuất, nuôi trồng, khai thác cho đến việc phân phối, tiêu thụ. Đây là ngành sản xuất và cung ứng ra thị trường rất nhiều sản phẩm thiết yếu, tiềm năng của ngành này cũng còn rất lớn và đang được chính phủ quan tâm và khuyến khích đầu tư.

Tuy nhiên với đặc thù của ngành, việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào việc quản lý còn rất hạn chế, nắm bắt được điều này HQSOFT với nhiều giải pháp công nghệ khác nhau đặc biệt là Giải Pháp DMS (eSales Cloud DMS) sẽ giúp các Doanh Nghiệp trong ngành nâng cao hiệu quả quản lý trong sản xuất cũng như phân phối và tiêu thụ các sản phẩm ngành nông – ngư nghiệp một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Xem Thêm
 b-field-03

LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

Với nền kinh tế năng động, thị trường mở thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngooài nước đã kéo theo thị trường tài chính và các dịch vụ phụ trợ tại VN phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh sự sôi động và khốc liệt của mãng thị trường tài chính cho doanh nghiệp thì phân khúc thị trường tài chính tiêu dùng cũng không kém phần tiềm năng. Thách thức trong quản lý của ngành tài chính cũng rất cao với những yêu cầu khắt khe về tính chính xác, nhanh chóng, bảo mật và an toàn.

Do đó sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ là một trong những yếu tố không thể thiếu của ngành đặc biệt là giải pháp DMS (eSales Cloud DMS). HQSOFT với kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn tài chính hàng đầu nên đã có các giải pháp chuyên biệt để giúp doanh nghiệp loại bỏ các thách thức trên.

Xem Thêm
 vlxd

SẢN XUẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Thị trường bất động sản luôn là thị trường có sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và kéo theo sự phát triển của nhiều ngành liên quan trong đó có thị trường vật liệu xây dựng và các thiết bị gia dụng. Với tiềm năng của thị trường còn lớn nên đã thu hút rất nhiều nhà đầu nước ngooài từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… liên tục gia nhập thị trường khiến cho sự cạnh tranh càng thêm khốc liệt.

Để có thể đứng vững trong thị trường đầy thách thức này HQSOFT luôn bên cạnh các Doanh Nghiệp để sẵn sàng tư vấn các giải pháp chuyên biệt của ngành, cũng như Giải Pháp DMS (eSales Cloud DMS) để giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh, làm chủ hệ thống phân phối, tổ chức hệ thống bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Xem Thêm
 b-field-06

ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG

Trong những năm gần đây, các công ty điện tử, điện lạnh, điện gia dụng liên tục đổ bộ và khai thác thị trường Việt Nam. Các Doanh Nghiệp VN đang đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt.

Điều đó cho thấy, muốn giữ vững thị phần trong ngành hàng này không chỉ các DN Việt Nam mà các DN nước ngoài cũng phải đầu tư nâng cao chất lượng, quản lý hệ thống, bao phủ thị trường, xây dựng chiến lược đúng đắn… Và để làm tốt những việc này thì DN không thể không nhờ đến sự hỗ trợ của các giải pháp công nghệ. Giải Pháp Của HQsoft đã thiết kế ra các giải pháp chuyên biệt để giúp DN có thể đứng vững và phát triển mạnh hiện nay.

Xem Thêm
 drink

ĐỒ UỐNG - NƯỚC GIẢI KHÁT

Thị trường đồ uống- nước giải khát luôn là thị trường tiềm năng, luôn là cuộc chiến tranh quyết liệt giữa các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sản xuất nước giải khát và đồ uống là một ngành đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về chất lượng, vệ sinh, kiểm soát đầu vào,..và hơn thế nữa Doanh Nghiệp cần kiểm soát đầu ra, phát triển nhà phân phối,..

Dựa trên kinh nghiệm hợp tác cùng các Doanh Nghiệp lớn trong ngành như Lavie, Suntory Pepsico, chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp toàn diện giúp Doanh Nghiệp giải quyết tất cả khó khăn và tối ưu hóa nguồn lực.

Xem Thêm
 banner logicstic

NGÀNH LOGISTIC

Theo Báo cáo Logistics Việt Nam 2017 hiện nay nước ta đang có khoảng 3000 Doanh Nghiệp hoạt động trong ngành logistics, đủ để cho thấy ngành logistic là ngành rất rộng lớn và đầy tiềm năng phát triển. Nhằm tăng năng lực cạnh tranh cho Doanh Nghiệp, đảm bảo vận hành, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ,…

Giải pháp eWMS của HQsoft sẽ giải đáp bài toán như dịch vụ vận tải, vận chuyển, giao nhận, kho bãi, chứng từ,…với công nghệ hiện đại là tiền đề hỗ trợ Doanh Nghiệp trên con đường phát triển, mở rộng và hội nhập.

 

Xem Thêm
 f&b

FOOD AND BEVERAGE

Sự chuyên nghiệp của một nhà hàng, không chỉ nằm ở chất lượng món ăn thức uống mà còn nằm ở sự chuyên nghiệp về dịch vụ. Ở Việt Nam hiện nay có đến trên 558.000 đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống, cùng với sự bùng nổ của mô hình cung cấp dịch vụ ăn uống là những ứng dụng công nghệ giúp việc quản lý và dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Phần mềm ngoài những chức năng chính cung cấp cho nhà quản lý kiểm soát order, đặt bàn, đổi món, và các chức năng giúp thống kê Doanh Thu hàng giờ. Ngoài ra Giải Pháp ePOS của HQsoft còn cung cấp tính năng giúp thống kê kho hàng tránh thất thoát tối ưu hóa được tình trạng “waste cost” của bếp hoặc bar.

Xem Thêm
 dầu nhờn

DẦU NHỜN

Hiện nay theo thống kê Việt Nam có hơn 18 triệu xe gắn máy, hàng nghìn xe ô tô và các loại khác đang hoạt động, chỉ với số lượng xe như vậy đã cho thấy thị trường dầu nhờn đang phát triển rất mạnh và đặc biệt là thị trường dầu nhớt xe máy. Đã có khá nhiều thương hiệu lớn bước chân vào thị trường màu mỡ này, nên đòi hỏi Doanh Nghiệp cần trang bị những “vũ khí” nhằm  tăng sức cạnh tranh cho mình. Giải pháp DMS (eSales Cloud DMS) ngoài những tính năng ưu việt trong quản lý phân phối và bán hàng eSales cũng đã được phát triển thêm các module đặc thù cho ngành dầu nhờn về quản lý quỹ đầu tư cho NPP, quản lý các hợp đồng đầu tư cho khách hàng…

Xem Thêm
 banner khac

NGÀNH KHÁC

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang phát triển rất mạnh mẽ và chiếm một vị trí nhất định trong nền kinh tế nước nhà, một trong những bí quyết thành công của họ là ứng dụng phần mềm công nghệ quản lý vào kinh doanh.

Thực tế cho thấy với hình thức quản lý truyền thống các Doanh Nghiệp phải mất khá nhiều thời gian để thống kê số liệu, kiểm tra nhân viên, kiểm soát chất lượng hàng hóa,…đó là lý do các Giải pháp của HQsoft nhằm hỗ trợ Doanh Nghiệp ở mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực giảm thời gian quản lý, tăng thời gian kinh doanh. Giảm chi phí, tăng lợi nhuận.

 

Xem Thêm