Trang chủ/ Tin tức/Dự án cung cấp DMS eSales cho ngành nông dược, Công ty CP Đầu tư Hợp Trí

Dự án cung cấp DMS eSales cho ngành nông dược, Công ty CP Đầu tư Hợp Trí

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí là công ty cung cấp cho thị trường và nông dân một loạt các loại phân bón đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các loại cây trồng cũng như tiêu dùng. Các sản phẩm của Hợp Trí đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ ngày càng tăng của đông đảo bà con nông dân và người tiêu dùng. Hiện nay Hợp Trí đang cung cấp ra thị trường với đa dạng sản phẩm cho bà con nông dân như:
Thuốc bảo vệ thực vật, Thuốc trừ cỏ và điều hòa sinh trưởng, Thuốc trừ sâu, Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ ốc, Dinh dưỡng cây trồng, Sức khỏe cộng đồng, Thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, Thuốc diệt chuột, Thuốc diệt lăng quăng, Thuốc trừ mối, Thuốc khử trùng - diệt khuẩn, Dinh dưỡng thủy canh

Đầu tháng 9/2017, HQSOFT rất vinh dự khi đã ký hợp đồng hợp tác với công ty Cổ phần và Đầu tư Hợp Trí trong việc cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS eSales. Chúng tôi rất hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại thành quả giá trị cho cả đôi bên.
Giải pháp giúp Hợp Trí xây dựng hệ thống đối tác là các NPP, đại lý cấp phân phối phát triển bền vững và song hành lâu dài cùng với Hợp Trí. Với hệ sinh thái các ứng dụng đa dạng trong giải pháp eSales sẽ giúp Hợp Trí kết nối tất cả các khách hàng, đối tác, người sử dụng, bà con nông dân vào cùng một hệ thống giúp khai thác và chăm sóc khách hàng, bà con nông dân hiệu quả hơn. Thông tin địa lý, cây trồng, thổ nhưỡng từng khu vực, từng khách hàng được quản lý và quy hoạch cụ thể trên hệ thống giúp Hợp Trí chủ động trong việc phân tích và lên kế hoạch sản xuất và kinh doanh hiệu quả hơn.
eSales cũng sẽ tích hợp với hệ thống phần mềm ERP, quản lý kho để tự động hoá và giảm thiểu các sai sót; rút ngắn thời gian phục vụ của việc hoàn thành đơn đặt hàng và giao hàng cho nhà phân phối, đại lý.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0908.317.381
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: