Trang chủ/ Tin tức/Buổi Đào Tạo sử dụng phần mềm DMS - eSales Tại Công Ty Hợp Trí.

Buổi Đào Tạo sử dụng phần mềm DMS - eSales Tại Công Ty Hợp Trí.

Công ty Hợp Trí là một trong những Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam, về cung cấp và sản xuất các sản phẩm dành cho Nông Nghiệp trên thị trường. Để có thể phát triển vững mạnh như hiện nay có rất nhiều yếu tố, nhưng một trong những yếu tố đó là xây dựng hệ thống Nhà Phân Phối vững mạnh.
Họ đã đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng, giúp Doanh Nghiệp phát triển nhanh, mạnh và toàn diện hơn. Bên cạnh đó,
Trong bộ máy hoạt động của Doanh Nghiệp, đội ngũ nhân viên bán hàng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng. Đây là đội ngũ mang lại doanh thu, lợi nhuận cho Doanh Nghiệp vì vậy ai cũng muốn có một đội ngũ thật xuất sắc mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

Để phát triển mạnh đội ngũ bán hàng cũng như xây dựng quy trình làm việc một cách chuyên nghiệp từ công ty đến nhà phân phối, giúp nhà phân phối yên tâm khi hợp tác với doanh nghiệp và giúp họ mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh. Công Ty Cổ Phần Hợp Trí đã kết hợp với phần mềm quản lý hệ thống phân phối DMS - eSales  nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhà phân phối cũng như quản lý tốt hiệu quả làm việc của đội ngũ bán hàng.


Trong hai ngày là ngày 12/07 và 13/07 vừa qua tại trụ sở Công Ty Hợp Trí, đã diễn tra buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hệ thống phân phối eSales dưới sự tham gia của Ban Giám Đốc Công Ty Hợp Trí cùng các nhà Phân Phối và nhân viên kinh doanh.
Tại đây, Ông Đặng Hồng Hải - Giám Đốc của công ty Hợp Trí đã có buổi trao đổi, giới thiệu về phần mềm quản lý hệ thống phân phối eSales khi ứng dụng trong công ty, cùng những lợi ích thiết thực mà phần mềm eSales mang lại.


Nội dung của buổi đào tạo được chia làm hai phần. Phần đầu tiên, bộ phận triển khai Công Ty HQsoft đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm DMS cho Nhà Phân Phối: từ chức năng nhận đơn hàng tự động, quản lý hàng tồn kho, công nợ, chương trình khuyến mãi… giúp Nhà Phân Phối tiết kiệm được thời gian và các báo cáo số liệu trung thưc, chính xác. Giúp họ hoàn toàn yên tâm trong việc hợp tác lâu dài với Hợp Trí.


Phần hai của buổi đào tạo, Công ty HQsoft đã giới thiệu và hướng dẫn về các ứng dụng trong phần mềm eSales từ chỉ tiêu bán hàng, doanh thu cuối kỳ, chi tiết báo cáo theo ngày, quản lý hàng tồn kho, quản lý các điểm bán hàng,…dành cho nhân viên kinh doanh.
Họ rất hứng thú về việc phần mềm có thể hỗ trợ họ trong việc lập các kế hoạch làm việc hằng ngày, hằng tuần. Đánh giá được mức độ làm việc của từng nhân viên. Giúp họ tạo động lực làm việc và đạt được hiệu quả cao hơn. 

HQSOFT luôn đồng hành và phát triển cùng với Doanh Nghiệp.

tin tức nổi bật

Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0931 636878
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: