Trang chủ/ Sản phẩm/Acumatica - The Cloud ERP

Acumatica - The Cloud ERP


·        Quản lý tài chính

Từ kế toán trực tuyến cho các doanh nghiệp trong nước đến các ứng dụng tài chính toàn cầu phong phú cho các doanh nghiệp lớn, phức tạp, các ứng dụng kế toán này được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu của bạn ngày hôm nay và trong tương lai.
Explore Financial Management

·        Quản lý phân phối

Quản lý báo giá và đơn đặt hàng, theo dõi kho hàng, tự động hóa việc mua, và nâng cao dịch vụ khách hàng. Được tích hợp hoàn toàn với CRM, tài chính, sản xuất và kế hoạch dự án trong toàn bộ tổ chức.
Explore Distribution Management

·        Quản lý khách hàng

Bao gồm các chức năng CRM tiêu chuẩn để quản lý khách hàng tiềm năng, các mối quan hệ, cơ hội ... Ngoài ra, dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và cổng thông tin khách hàng giúp nâng cao trãi nghiệm của khách hàng.
Explore Customer Management

·        Kế toán theo dự án

Biết chi phí thực tế của các dự án nội bộ và thuê ngoài. Quản lý ngân sách, thời gian, kiểm kê dự án và các thanh toán phức tạp. Báo cáo dự án cho phép bạn so sánh chi phí thực hiện dự án với ngân sách ban đầu, ngân sách đã thay đổi bằng các bảng biểu điều khiển trực quan.
Explore Project Accounting

·        Quản lý Sản xuất

Tích hợp kế hoạch sản xuất, mua nguyên liệu và lên kế hoạch cho các phân xưởng, nhà máy với việc quản lý khách hàng, đặt hàng, kiểm kê, mua hàng, và kế toán cho việc phối hợp thời gian thực các hoạt động đa nhà máy, phân xưởng.
Explore Manufacturing Management

·        Quản lý dịch vụ

Quản lý Dịch vụ theo dõi và tối ưu hóa mọi quá trình hoạt động của các dịch vụ. Các đơn đặt hàng dịch vụ, các cuộc hẹn, hợp đồng, bảo hành, tuyến đường, kỹ năng nhân viên, khả năng thiết bị, lịch trình bảo trì dự phòng trên một bảng điều khiển kéo và thả trực quan.
Explore Field Service Management

·        Acumatica Commerce Edition

Mang trải nghiệm khách hàng một cách đầy đủ và nhất quán trên tất cả các kênh bán hàng của bạn với sự tích hợp đầy đủ giữa dịch vụ trực tuyến, di động và cửa hàng của bạn.
Explore Acumatica Commerce Edition

 


Head Office

  •   Lầu 2, Tòa nhà 72/24 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, HCM
  •   Kinh Doanh: +84 028.7300-6878 ext 103 | +84 0908.317.381
  •   info@hqsoft.com.vn

Đà Nẵng Office

  •   Lầu 2, Sapphire Plaza 203 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Hà Nội Office

  •   Lầu 6, Lô B12D21 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Mạng xã hội: